Hotline

Nữ diễn viên khoe thân dưới đầm sen, phim “Siêu quậy” khốn đốn

Diễn viên Thu Hương (ngoài cùng bên trái) trong phim “Siêu quậy”. Diễn viên Thu Hương (ngoài cùng bên trái) trong phim “Siêu quậy”.

GD&TĐ - Trong lịch sử làng phim Việt, có lẽ bộ phim “Siêu quậy” do đạo diễn Nguyễn Love thực hiện và "Quán quân Idol" Nhật Thủy giữ vai trò giám đốc sản xuất sẽ thành bộ phim đen đủi nhất.

"Siêu quậy" phải liên tục thay diễn viên vì dính phốt. Sau Trâm Anh, Cu Thóc... mới đây lại thêm vụ diễn viên Thu Hương khỏa thân ngâm mình chụp ảnh giữa đầm sen.

Là phim sitcom hài học đường, “Siêu quậy” vẫn đang trong quá trình thực hiện song cả đoàn phim liên tục rơi vào tình cảnh “ngồi trên đống lửa” vì buộc phải cắt vai diễn viên.

 Trâm Anh từng  đóng vai chính trong phim sitcom "Siêu quậy".

2 diễn viên chính là hot girl Trâm Anh và “Cu Thóc” khiến đoàn phim bị thiệt hại nặng nề, về cả tài chính lẫn uy tín.

Đầu tháng 4 diễn viên "Cu Thóc" (tên thật là Huỳnh Tuấn Anh) dính scandal khi bị công an bắt và phạt hành chính cùng một nhóm bạn trong quán karaoke và có kết quả dương tính với ma túy.

Tiếp đó một clip nóng bị phát tán trên mạng gây xôn xao showbiz Việt mà nhân vật chính được cho hot girl Trâm Anh. Trâm Anh và “Cu Thóc” đã đóng đến 8 tập phim và dù thiệt hại chồng thiệt hại khi phải làm lại từ đầu nhưng đoàn phim “Siêu quậy” vẫn phải cắt bỏ các phân đoạn có mặt hai diễn viên này.

 "Cu Thóc" bị bắt và phạt hành chính do dương tính với ma túy cùng nhóm bạn trong quán Karaoke.

Trên trang cá nhân ca sĩ Nhật Thủy Idol - nhà sản xuất của bộ phim đã chia sẻ về sự không may mắn và cho biết thiệt hại do scandal khoảng gần 300 triệu đồng.

Nữ ca sĩ cho rằng “vật chất mất đi vẫn còn có cơ hội làm lại. Còn danh dự cả một cuộc đời mới là khó” và bày tỏ mong muốn Trâm Anh và “Cu Thóc” vượt qua được “tai nạn”.

Sự cố bất thường vẫn chưa buông tha, ê kíp “Siêu quậy” lại thêm liêu xiêu khi mấy ngày qua nữ diễn viên Thu Hương lại khiến cho đoàn làm phim thêm một lần rơi vào chảo lửa dư luận.

Những bức ảnh khỏa thân bên sen được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội khiến dư luận bức xúc, “ném đá” tơi bời, khán giả yêu điện ảnh càng bức xúc hơn khi có thông tin đó chính là hot girl Thu Hương người đang đóng phim "Siêu quậy".

Không những chỉ trích hành động phản cảm của Thu Hương với các tư thế tạo dáng chụp ảnh thô tục, làm xấu đi hình ảnh của loài hoa vốn nổi tiếng bởi vẻ đẹp thuần khiết, nhiều ý kiến còn kiên quyết cho rằng cần cấm cửa vào showbiz những diễn viên có đời sống lệch lạc.

Diiễn viên Thu Hương vừa lkhiến đầm sen "dậy sóng".

Trước sự cố này, đạo diễn Nguyễn Love trần tình, đoàn làm phim "đang ngồi trên đống lửa": "Chúng tôi không hiểu tại sao bạn ấy lại làm như thế? Trong khi ký hợp đồng hợp tác, tất cả các diễn viên đều cam kết giữ gìn hình ảnh khi tham gia phim".

Nữ diễn viên sinh năm 1999, mới diễn xuất trong hai tập của phim nhưng vì những ồn ào do chuyện chụp ảnh khỏa thân dưới đầm sen, đoàn phim sẽ cắt hết những cảnh quay có Thu Hương tham gia.

Chuyện phạt diễn viên hay không, đoàn phim còn cân nhắc nhưng “Siêu quậy” có lẽ gây ấn tượng khó quên khi trở thành một bộ phim gặp quá nhiều sóng gió.

Duyên Vũ

BÌNH LUẬN

Refresh