Hotline

Về thăm trường cũ, Hoa hậu Lương Thùy Linh được thầy cô và hàng trăm học sinh chúc mừng sinh nhật

Tân hoa hậu Lương Thùy Linh về thăm trường cũ. Tân hoa hậu Lương Thùy Linh về thăm trường cũ.

GD&TĐ - Sau đăng quang, Tân hoa hậu về thăm trường cũ trong sự đón tiếp nồng hậu đầy tự hào của trường THPT chuyên Cao Bằng và bất ngờ khi được các thầy cô cùng hàng trăm các em học sinh tổ chức sinh nhật tại sân trường.

Về thăm trường cấp 3, nơi nuôi dưỡng và ươm mầm tri thức đầu tiên của mình, Hoa hậu Lương Thùy Linh vỡ òa trong hạnh phúc không chỉ bởi những kỉ niệm thời áo trắng tới trường ùa về mà còn bởi tình cảm đong đầy của quý thầy cô cùng các học sinh của trường THPT chuyên Cao Bằng.

Trở lại trường xưa, Lương Thùy Linh đã tinh tế lựa chọn tà áo dài truyền thống. Sắc vàng tươi cùng những đóa sen được thêu tay tỉ mỉ trên tà áo vừa thể hiện nét đẹp giản dị, nền nã của người con gái Việt lại vừa giúp nàng hậu nổi bật một cách đặc biệt.

Sau những giao lưu, chia sẻ và ôn lại kỉ niệm đầy xúc động, Tân hoa hậu đã trao 18 suất học bổng cho những em học sinh đạt thành tích giỏi của trường và 9 suất học bổng trao tặng những bạn học sinh nghèo vượt khó. Tiếp nối hành trình “Sắc đẹp vì mục đích cao cả”

Tân hoa hậu đang từng bước lan tỏa yêu thương, góp phần ươm mầm những tài năng tương lai.

Buổi giao lưu đã diễn ra trong không khí vừa trang nghiêm của tiếng trống trường, vừa gần gũi giản dị không khoảng cách giữa tân hoa hậu cùng các thầy cô và các em học sinh.

Lương Thùy Linh, nàng hậu vẫn luôn là cô học sinh “vừa cao vừa giỏi” đầy tự hào của các thầy cô.

Đặc biệt, Tân Hoa hậu Thùy Linh đã vỡ òa trong hạnh phúc khi được các thầy cô và các em học sinh của trường chúc mừng sinh nhật.

Bánh kem màu hồng chuẩn gu khiến nàng hậu phải thốt lên trong niềm vui sướng: “Ôi mọi người hiểu em quá, biết em thích màu hồng”. Tiếng hát chúc mừng sinh nhật vang lên giữa sân trường khiến Lương Thùy Linh rưng rưng xúc động.

Kết thúc buổi về thăm trường đầy cảm xúc, Tân hoa hậu tiếp tục hành trình ý nghĩa sau đăng quang như tới thăm trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh, tới thăm và dâng hương tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, thăm khu di tích Pác Bó và nhiều hoạt động tri ân khác tại quê nhà Cao Bằng.

Ngọc Trang

BÌNH LUẬN

Refresh