Hotline

Bộ ảnh bên hoa sen độc đáo của thầy giáo trẻ

Bộ ảnh bên hoa sen độc đáo của thầy giáo trẻ

GD&TĐ - Không phải chạy theo “trend” nhưng tình yêu với hoa sen là động lực giúp anh Phạm Văn Phong - Giảng viên Trường Đại học Chính trị thực hiện bộ ảnh với loài hoa mang vẻ đẹp sang trọng, thanh cao này.

Thông thường, mọi người hay nghĩ, chỉ có phái nữ mới thích hợp tạo dáng chụp ảnh với sen, cùng áo dài, áo yếm. Tuy nhiên, bộ ảnh của anh Phạm Văn Phong như một khẳng định, hoa sen phù hợp cho bất kỳ ai yêu nghệ thuật.

Chẳng cần váy áo xúng xính thướt tha, chỉ quần tây với sơ mi đơn giản cũng có thể giúp phái mạnh yêu nghệ thuật, có tình cảm đặc biệt với hoa sen sở hữu những khuôn hình tuyệt vời, khiến mọi người phải trầm trồ khi chiêm ngưỡng.

Chia sẻ quan điểm về việc gần đây một số bạn trẻ có những hành vi phản cảm khi chụp ảnh với hoa sen, anh Phạm Văn Phong cho biết: Đối với người Việt Nam, hoa sen xưa nay có ý nghĩa rất đẹp, tượng trưng cho trí tuệ, sự thanh cao, thoát tục, sự thuần khiết của tâm hồn, nhân cách cao đẹp của người Việt.  

“Thời gian qua, một số người chụp ảnh khỏa thân hay tạo dáng lố lăng tại đầm sen là sự dung tục, kệch cỡm, đáng lên án. Việc làm này làm hoen ố vẻ đẹp của loài biểu trưng cho văn hóa dân tộc, đồng thời làm xấu hình ảnh của người phụ nữ Việt Nam. Những hành vi này thể hiện sự phản nghệ thuật, sự khiếm khuyết về tâm hồn, do vậy cần đấu tranh, phê phán để không lặp lại những hiện tượng phản cảm tương tự”, anh Phạm Văn Phong nêu quan điểm.

Dưới đây là bộ ảnh độc đáo này của anh Phạm Văn Phong bên loài hoa yêu thích của cả gia đình anh:

 
 
 
 

Kim Thoa

BÌNH LUẬN

Refresh