Hotline

HLV Park Hang-seo: “Tôi xin lỗi vì tấm thẻ vàng không đáng có”

HLV Park Hang-seo bày tỏ lời xin lỗi vì tấm thẻ vàng phải nhận trong trận đấu với Thái Lan. HLV Park Hang-seo bày tỏ lời xin lỗi vì tấm thẻ vàng phải nhận trong trận đấu với Thái Lan.

Trong buổi họp báo sau trận đấu với tuyển Thái Lan, HLV Park Hang-seo tỏ ra rất hối hận về hành vi phản ứng gay gắt dẫn tới việc phải nhận thẻ vàng và sau trận đấu nhận sai, gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ.

- Ông đánh giá thế nào về trận đấu hôm nay của tuyển Việt Nam?

Chúng tôi đã có một trận đấu rất khó khăn. Đội tuyển Thái Lan là kỳ phùng địch thủ và phải nói thật là Việt Nam suýt nhận mấy bàn thua.

Thế nhưng chúng tôi cũng tạo được cơ hội của mình. Tôi xin cảm ơn các cầu thủ vì kết quả trận đấu hôm nay. Nếu giành được 3 điểm thì rõ ràng là rất tốt nhưng 1 điểm cũng quý rồi, khi phía trước chúng ta vẫn còn 7 trận đấu nữa.

- Tình huống va chạm giữa 2 ban huấn luyện, ông có chia sẻ gì về việc này?

Có lẽ là tôi có lỗi vì hôm nay tôi nhận 1 thẻ vàng. Trên sân cỏ có tình huống nọ kia, tôi xin lỗi nếu có gì không đúng.

Tuyển Việt Nam giành 1 điểm trước Thái Lan.

- Ông đã phản ứng với các CĐV ở tình huống đó? Ông đã từng nhận thẻ vàng trong sự nghiệp hay chưa?

Tôi không phản ứng các CĐV. Nhưng phải nói thật tôi nóng tính. Ở Hàn Quốc, tôi đã từng bị đuổi, thậm chí nhận án kỷ luật. Các anh không nên hỏi câu hỏi khó như vậy chứ (cười).

- Ông đánh giá như thế nào về Tuấn Anh hôm nay?

Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời nên mới có tên trong đội hình xuất phát hôm nay. Dĩ nhiên cũng còn một số điểm cần điều chỉnh nhưng hôm nay cậu ấy đã có một trận đấu tốt.

- Ông đã có một số điều chỉnh ở trận đấu hôm nay như việc đưa Tiến Linh và Hồng Duy vào từ đầu?

Tiến Linh thì vị trí đó có Anh Đức nhưng hôm nay sức khoẻ Đức không tốt nên đá thay. Dù chúng tôi phải thay sau hiệp 1 nhưng tôi nghĩ cậu ấy còn trẻ, còn nhiều cơ hội để tiến bộ.

Riêng Hồng Duy hôm nay đã chơi tốt. Như chúng ta biết, Văn Hậu mới trở lại nên chưa thể thi đấu ngay.

Trước lối chơi quyết liệt của đối thủ, HLV Park Hang-seo đã có những phản ứng và phải nhận thẻ vàng.

- Ông đánh giá thế nào về Thái Lan hôm nay so với ở King’s Cup 2019?

Có vẻ như sẽ không lịch sự khi tôi so sánh về Thái Lan hôm nay với King’s Cup. Họ vẫn là một đội bóng mạnh, đã có sự thay đổi ở vị trí HLV. Ông Nishino có năng lực, kinh nghiệm, với sự dẫn dắt của ông ấy bóng đá Thái Lan sẽ phát triển.

Theo Lao Động

BÌNH LUẬN

Refresh