Hotline

Đi dạo phố, Công Phượng được CĐV Sint-Truidense săn đón

Công Phượng ký tặng CĐV Sint-Truidense Công Phượng ký tặng CĐV Sint-Truidense

Dù chưa tạo được dấu ấn trên sân cỏ nhưng Công Phượng vẫn được CĐV Sint-Truidense dành mối quan tâm đặc biệt. 

Công Phượng là một trong những bản hợp đồng của CLB Sint-Truidense trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Tới nay, tiền đạo người Việt Nam đã được ra sân trong trận đấu giao hữu với Lommel và chưa để lại dấu ấn.

Mặc dù vậy, Công Phượng vẫn được những CĐV Sint-Truidense dành mối quan tâm đặc biệt. Không ít CĐV của đội bóng Bỉ đã nhận ra chân sút xứ Nghệ khi cầu thủ này đi dạo trong thành phố.

Đáp lại, Công Phượng đã vui vẻ ký tặng và trò chuyện với những CĐV của đội bóng mới. Điều đó cho thấy, tiền đạo sinh năm 1995 bước đầu đã có thành công về mặt hình ảnh khi sang châu Âu thi đấu.

Tất nhiên, chân sút của đội tuyển Việt Nam vẫn phải cố gắng nhiều về mặt chuyên môn. Trận đấu với Lommel cho thấy anh vẫn lạ lẫm với môi trường mới. Dù sao, ai cũng có thể cảm thông bởi Công Phượng mới sang Bỉ và chưa có nhiều thời gian làm quen với các đồng đội mới, lối chơi mới.

Vào cuối tuần này, Sint-Truidense sẽ đá trận mở màn giải VĐQG Bỉ gặp đối thủ Royal Mouscron. Nhiều khả năng, Công Phượng chưa được đá chính ở trận đấu này.

Theo Dân trí

BÌNH LUẬN

Refresh