• Đường dây nóng: 096.733.5089
  • RSS
Hình ảnh về một "xác sống" được cho là sống sót cả tháng trời trong hang gấu nhờ uống nước tiểu của chính mình.

Sự thật bất ngờ sau hình ảnh người đàn ông bị gấu “để dành” trong hang

HẢI YẾN - 19:23 27/06/2019

Các nhà báo địa phương cho biết đoạn video lan truyền trên mạng có gắn file âm thanh cho thấy người đàn ông, chỉ được xác định là “Alexander”, được tìm thấy trong một quan tài ở vùng nông thôn Sochi, bị mưa lớn cuốn trôi khỏi hầm mộ chứ không phải là người bị gấu nhốt trong hang.

Vào thời điểm câu chuyện này được đăng lên cổng thông tin Eurasia Daily, nhân vật “Alexander” đã bị đưa từ Sochi ra khỏi khu vực Tuva gần biên giới Mông Cổ. Ông cũng trở thành nạn nhân của một trong những con gấu đáng sợ của Nga.

Dẫn lời “các nhân chứng”, trang tin trên cho rằng người đàn ông trên đã sống được cả tháng trong hang gấu với một xương sống bị gẫy nhưng không dám nói rõ vì sao.

Lúc đó các phương tiện truyền thông phương tây cũng vào cuộc. Tuy chưa rõ chi tiết của sự việc những hãng tin Daily Mail đã cho rằng Alexander nói ông sống nhờ uống nước tiểu của chính mình sau khi bị gấu để dành ăn thịt.

Các trang báo Anh khác, như the Sun, Metro cũng kể chuyện tương tự.

Kiểm tra kỹ hơn, một số người chỉ ra rằng giọng nói kèm trong video được cho là của người đàn ông khá khỏe, trái ngược hẳn với hình ảnh thân thể trông như “đã phân hủy”.

Hãng tin SochiStreams cho biết họ đã mời chuyên gia xác minh những dấu hiệu cho thấy đây là video giả và có thể chỉ là một thử nghiệm về sự lan truyền của kênh video nào đó.

Hải Yến
Theo RT

Bình luận của bạn đọc