Hotline

Sau điện đàm của TT Putin, Không lực Nga dội hỏa lực vào tây bắc Syria

Chiến đấu cơ của Nga tại Syria Chiến đấu cơ của Nga tại Syria

GD&TĐ - Chỉ vài giờ sau khi TT Putin có cuộc điện đàm với người đồng nhiệm Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan, Không lực Nga đã bắt đầu một cuộc tấn công quy mô lớn nhắm vào các vị trí quân thánh chiến ở tây bắc Syria.

Theo một nguồn tin quân sự ở thành phố Hama, Không lực Nga đã bắt đầu cuộc tấn công của mình trong nhiều giờ vào chiều hôm qua (14/5), khi Quân đội Syria đang tiến lên ở trục Idlib – Hama.

Nguồn tin trên cho biết trước tiên, Không lực Nga tấn công vào các căn cứ cuối cùng của quân thánh chiến ở tây bắc Hama, nhắm vào một số địa điểm quanh Al-Hobeit và Tal Sakher.

Sau cuộc tấn công trên, Không lực Nga tiếp tục dội không kích vào đông bắc Latakia và tây Idlib, đa số nhắm vào thành phố Jisr Al-Shughour trọng yếu.

Cũng theo nguồn tin trên, thị trấn Khan Al-Assal do quân thánh chiến kiểm soát, cùng với thị trấn Khalseh và Zammar cũng ở vùng đồng quê của Aleppo đều đã trở thành mục tiêu của Không lực Nga.

Không lực Nga sẽ kết thúc cuộc tấn công của mình bằng cách nhắm vào phiến quân thánh chiến ở tây và tây nam Aleppo.

Hải Yến
Theo AMN

BÌNH LUẬN

Bùi Đức Dình -

Quân đội Nga và Syria cần thẳng tay trừng trị lực lượng khủng bố để cho nhân dân Syria và nhân dân trên thế giới này được yên bình

Hiện thêm bình luận

Refresh