• Đường dây nóng: 096.733.5089
  • RSS
Thế giới
Trong phòng chăm sóc đặc biệt tại Bệnh viện Trung Nam ở Vũ Hán cho thấy các nhân viên y tế chăm sóc bệnh nhân nguy kịch.

Một bác sĩ ở Vũ Hán qua đời sau 9 ngày nhiễm virus corona

HẢI YẾN - 18:04 25/01/2020

Mạng lưới truyền hình nhà nước China Global cho biết trong một thông tin đăng trên trang Twitter rằng bác sĩ 62 tuổi Liang Wudong đã qua đời vì virus corona.

Hiện chưa rõ trong số 41 ca tử vong trên có bao gồm bác sĩ này hay không, tuy nhiên trong đó có 39 người ở tỉnh miền trung Hồ Bắc – nơi có thành phố Vũ Hán.

Khoảng 56 triệu người hiện đang bị hạn chế về việc di chuyển khi các nhà chức trách mở rộng lệnh cấm đi lại ở trung tâm tỉnh Hồ Bắc ra 18 thành phố khác.

Ủy ban Y tế quốc gia Trung Quốc tuyên bố đã thành lập 6 nhóm y tế bao gồm 1.230 nhân viên để giúp Vũ Hán. 3 trong số 6 nhóm này đến từ Thượng Hải, Quảng Đông và các bệnh viện quân đội đã tới Vũ Hán.

Một đoạn clip mới xuất hiện cho thấy sự hoảng loạn bên trong các bệnh viện Vũ Hán với những hành lang đông đúc, bệnh nhân nằm la liệt trên sàn nhà và người ta còn nghe thấy những tiếng la hét.

Số ca lây nhiễm hiện được xác nhận ở Trung Quốc là 1.287, Ủy ban Y tế Quốc gia cho biết hôm nay (25/1).

Clip thể hiện sự hoảng loạn trên trong bệnh viện ở Vũ Hán:

 
 
Clip: Trung Quốc gấp rút xây dựng bệnh viện trong 10 ngày để điều trị bệnh nhân nhiễm virus corona.
 
 Bác sĩ 62 tuổi Liang Wudong đã qua đời vì virus corona.
 Hình ảnh bệnh nhân đang được điều trị tại Bệnh viện Trung ương Vũ Hán khi số người chết đã tăng lên 41 với 1.281 ca lây nhiễm. Khoảng 56 triệu người bị hạn chế đi lại ở 18 thành phố của Trung Quốc.
 Công nhân kiểm tra nhiệt độ cơ thể của hành khách trước khi họ vào ga tàu điện ngầm bên ngoài ga Bắc Kinh ngày hôm nay.

Hải Yến
Theo Daily Mail

Bình luận của bạn đọc