• Đường dây nóng: 096.733.5089
  • RSS
Trẻ
Phong cách

Tin tiêu điểm

Tin mới cập nhật

Độc đáo bộ ảnh Prom của học sinh trung học
GD&TĐ - Những gương mặt nam thanh nữ tú, cá tính có, trong sáng có... hòa quyện cùng phong cảnh ấn tượng tạo nên bộ ảnh độc đáo, đầy hư ảo, gây ấn tượng mạnh với người xem. 

Phong cách 14:40, 23/04/2019

Chắp cánh ước mơ “Nhà lãnh đạo tương lai” cho các trẻ em làng SOS
GD&TĐ - Có ý kiến cho rằng, các nhà lãnh đạo được rèn luyện mà nên chứ không phải được sinh ra. Tuy nhiên cũng có quan điểm, khả năng lãnh đạo là bẩm sinh. Vậy trở thành một nhà lãnh đạo giỏi là nhờ tố chất sẵn có hay nhờ được trau dồi? Câu trả lời là kết hợp cả hai, quan trọng là phải “đánh thức” những tố chất vốn có đồng thời bồi dưỡng và rèn luyện kỹ năng mỗi ngày.

Phong cách 14:36, 20/04/2019

Vinh danh 10 gương mặt Thầy thuốc trẻ Việt Nam tiêu biểu cống hiến vì sức khỏe cộng đồng
GD&TĐ - Tại Lễ mít tinh hưởng ứng Chương trình Sức khỏe Việt Nam do Thủ tướng Chính phủ phát động và Tuyên dương Thầy thuốc trẻ Việt Nam tiêu biểu lần thứ VIII nhân Ngày Sức khỏe Thế giới (7/4/2019) diễn ra ở Hà Nội đã có 10 gương thầy thuốc trẻ tiêu biểu với nhiều cống hiến cho người bệnh được vinh danh.

Phong cách 06:50, 08/04/2019

Kỳ tích không tưởng từ tuyến cáp treo đầu tiên lên đỉnh Bà Nà
GD&TĐ - Hơn 10 năm trước, một mẩu tin thông báo tuyển nhân sự làm cáp treo Bà Nà được đăng trên báo Tuổi Trẻ TPHCM. Bằng nhiều con đường khác nhau, cuối năm ấy, 10 chàng trai kỹ thuật có mặt ở Bà Nà để tham gia dự án cáp treo khi đó vẫn còn khá xa lạ. Và họ đã đặt những dấu ấn không chỉ cho những bước chân đầu tiên của Tập đoàn Sun Group ở Việt Nam mà còn là dấu ấn chinh phục kỹ thuật và khát vọng vươn xa của những người con nước Việt.

Phong cách 07:06, 06/04/2019

Sun World Fansipan Legend nhanh chóng xử lý dòng chữ khắc tại chân cột cờ trên “Nóc nhà Đông Dương”
GD&TĐ - Ngay sau khi phát hiện dòng chữ do du khách khắc lên chân cột cờ trên đỉnh Fansipan, sáng sớm nay, khu du lịch Sun World Fansipan Legend đã nhanh chóng xử lý xóa dòng chữ để trả lại nguyên trạng vẻ uy nghiêm, trang trọng cho các hạng mục công trình trên nóc nhà Đông Dương.

Phong cách 20:14, 29/03/2019