• Đường dây nóng: 096.733.5089
  • RSS
Trung thu cùng các bé ở bệnh viện K (Ảnh BVCC)

Trung thu ấm tình người của bệnh nhi Bệnh viện K

CHÂU ANH - 12:05 12/09/2019
Mang lại niềm vui cho những em nhỏ mắc trọng bệnh (Ảnh BVCC) 

Một tuần trước Tết Trung thu 2019 hơn 30 đoàn, cơ quan, đơn vị cùng nhiều nhóm thiện nguyện như Nhóm Chia sẻ yêu thương, trường mầm non Quận Hoàn Kiếm, Công ty Bánh đậu xanh Rồng vàng Minh Ngọc; Nhóm Hạc giấy hồng, Cục An ninh nội địa Bộ Công An, Quỹ Hạnh phúc cho mọi người, Hoa Mặt trời, Nhóm Thiện tâm ...... đã đến thăm hỏi và trao quà động viên tình thần cho các em nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện K.

Có gần 9000 lượt bệnh nhân được nhận quà và tiền mặt. Trong đó số tiền mặt mà các bệnh nhân được nhận từ tấm lòng của các nhà hảo tâm là hơn 1,2 tỷ đồng và hơn 5000 phần quà được trao đến từng bệnh nhi.

Mang trung thu đến sớm (BVCC) 

Đại diện nhóm thiện nguyện, nhà tài trợ, chị Nguyễn Thanh Hà, Giáo viên trường THCS Tứ Hiệp chia sẻ: "Bằng những việc làm thiết thực, chúng tôi đều mong muốn truyền đi ngọn lửa của tinh thần tương thân tương ái, trách nhiệm đối với cộng đồng, đặc biệt là với các em nhỏ, những mầm non thương lai của đất nước, chung tay để làm cho thế giới này ngày một tốt đẹp hơn. Đặc biệt là những bạn nhỏ mắc bệnh ung thư, các em luôn cần sự sẻ chia của cộng đồng".

Đại diện bệnh viện K, ThS. BS Nguyễn Bá Tĩnh, Trưởng phòng Công tác xã hội, Phụ trách phòng Quản lý chất lượng Bệnh viện K chia sẻ: “Trung thu là dịp mà Bệnh viện K đón nhận sự chung tay, đồng hành của rất nhiều đơn vị, nhà hảo tâm chia sẻ với người bệnh ung thư, đặc biệt là các em nhỏ. Tấm lòng vàng của các nhà hảo tâm đã làm vơi bớt nỗi đau và cũng là nguồn động lực to lớn để các em nhỏ cùng gia đình tiếp tục chiến đấu với bệnh tật.

Bệnh viện K xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân đã đồng hành cùng Bệnh viện trong suốt thời gian vừa qua. Bệnh viện K mong muốn, không chỉ những em nhỏ đang điều trị tại đây, mà trẻ em trên khắp cả nước sẽ được vui Tết Trung thu đủ đầy, trọn vẹn trong vòng tay yêu thương, chia sẻ của cả cộng đồng".

Châu Anh

Bình luận của bạn đọc