• Đường dây nóng: 096.733.5089
  • RSS
Chuông gió giúp hút tài lộc.

Đặt thứ này trước cửa nhà, cuối năm tiền bạc lũ lượt chảy vào két sắt

02:17 14/12/2019

Treo chuông gió ngoài cửa trước

Theo các chuyên gia phong thủy thì việc treo chuông gió không chỉ là vật trang trí thêm cho ngôi nhà của bạn thêm sinh động mà còn là vật phẩm phong thủy mang lại may mắn, thu hút tài lộc vào nhà giúp cho gia chủ nhanh chóng phát tài, giàu có.

Khi bạn treo chuông gió ở cửa trước, những âm thanh của chuông gió khi rung chính là nguồn năng lượng vô hình cực tốt cho căn nhà bạn kích thích nguồn năng lượng tốt chạy vào nhà.

Tiếng leng keng của chuông gió giúp mời gọi những điều may mắn, an lành tới gia đình bạn.

Đặt nguồn nước thịnh vượng

Theo các chuyên gia phong thủy, khi bạn thiết kế nguồn nước, hòn non bộ chảy trước cửa nhà sẽ giúp khích thích sự thịnh vượng trong ngôi nhà bạn.

Tuy nhiên, nhiều người có chung thắc mắc là chỗ nào tốt nhất để đặt nguồn nước và giúp tài lộc chảy vào nhà. Nhưng theo phong thủy, nơi phù hợp nhất để đặt nguồn nước là gần với lối ra vào nhà bạn sẽ là tốt nhất cho tài lộc của gia chủ. .

Sử dụng tiền xu kích lộc

Trong phong thủy nếu bạn muốn hút tài lộc vào nhà, kích thích vận khí may mắn thì bạn sử dụng những đồng tiền xu sẽ hút tài lộc vào nhà, bởi xâu tiền biểu tượng của âm dương giúp xua đuổi vận xui ra khỏi nhà.

Đồng xu giúp kích vận khí may mắn

Đồng xu giúp kích vận khí may mắn.

Đặc biệt, khi bạn chọn được những đồng tiền xu có chạm khắc rồng thì đồng tiền càng hút lộc khiến gia chủ lên như diều gặp gió.

Ngoài ra, đồng tiền xu chính là tượng trưng cho Thiên, ở giữa có lỗ vuông tượng trưng cho Địa. Khi bạn dùng tiền xu treo trước của nhà sẽ giúp âm dương hòa hợp khiến vận khí tốt giúp cho sự nghiệp gia chủ lên chóng mặt.

Theo Khoevadep

Bình luận của bạn đọc