• Đường dây nóng: 096.733.5089
  • RSS
Câu chuyện đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Chồng mua túi fake tặng vợ và cái kết đầy bất ngờ

02:07 12/12/2019

Chuyện các ông chồng lén giấu "quỹ đen" để chi tiêu việc riêng rồi bị vợ phát hiện đã không ít lần được chia sẻ lên mạng xã hội. Anh chồng dưới đây cũng là một ví dụ, tuy nhiên, cách làm của anh khiến cô vợ phải "than trời".

Mới đây, một cô vợ đã lên mạng xã hội than vãn về việc phát hiện chồng mua túi xách fake tặng mình gây xôn xao.

Câu chuyện được chia sẻ gây xôn xao. Nguồn ảnh: Ký sự.

Câu chuyện được chia sẻ gây xôn xao. Nguồn ảnh: Ký sự.

Theo như cô nàng chia sẻ, chồng mình là người hiền lành, khi nhận lương hàng tháng anh cũng gửi cho vợ để chi tiêu cho gia đình. Tuy nhiên, mới đây, chồng cô lại thường xuyên mua túi xách, giày dép giá trị để tặng cho vợ. Thậm chí, mới đây, chồng cô nàng còn mua tặng cô một chiếc túi hàng hiệu có giá 10 triệu đồng. Việc này khiến cô vừa bất ngờ vừa xót tiền.

Tuy nhiên, gần đây trong lúc cô nàng vô tình xem điện thoại của chồng thì bất ngờ phát hiện tất cả chỉ là "cú lừa". Hóa ra, muốn có "quỹ đen" nên anh chồng đã mua túi hàng fake để tặng vợ nhưng lại nói dối là hàng hiệu.

Thậm chí, anh chàng còn cấu kết với người bán hàng để lừa vợ mình.

Chiếc túi xách mà ông chồng mua tặng vợ.

Chiếc túi xách mà ông chồng mua tặng vợ.

"Trong một lần vô tình kiểm tra điện thoại của chồng, em chợt phát hiện ra lão chồng của em cực lươn lẹo và văn vở. Điển hình là vụ mua cái túi 10 triệu, lão chồng dám thông qua đứa bán túi để lừa em hơn 9 triệu. Đại khái là lão này bảo với em là hàng auth nhưng thật ra chỉ là hàng fake", cô vợ chia sẻ.

Câu chuyện ngay sau khi được chia sẻ đã khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao. Một số người chỉ trích anh chồng vì dám dùng cả cách này để lừa dối vợ. Bên cạnh đó, một số người lại khen ngợi mưu kế vừa thông minh, có tiền lại còn làm vui lòng vợ.

Hiện câu chuyện vẫn đang gây xôn xao trên mạng xã hội.

Theo Khoevadep

Bình luận của bạn đọc